SK มุ่งมั่นที่จะทำให้โลกนี้ดีขึ้น และมีความสุขในวันพรุ่งนี้ผ่านการสนับสนุนการพัฒนาความร่วมมือของธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ SK ได้บรรลุการเติบโตและการพัฒนาที่ยั่งยืนด้วยความเป็นอิสระ และความร่วมมือแต่ละบริษัท ในเครือกำลังเสริมความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจและเพิ่มมูลค่าองค์กรด้วยการจัดการแบบอิสระ ในเวลาเดียวกันพันธมิตรแต่ละรายกำลังสร้างผลการทำงานร่วมกันผ่านความร่วมมือโดยสมัครใจระหว่าง บริษัท ในเครือ

ด้วยความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับอนาคตและเทคโนโลยีอันยิ่งใหญ่ SK จึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาประเทศด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและการจัดการอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมจากพลังงานสารเคมีและไอทีซึ่งเป็นพื้นฐานของเศรษฐกิจของประเทศไปสู่อุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ SK จะประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้นในโลกโดยอาศัยความรักและความสามารถในการทำให้เกาหลีเป็นประเทศส่งออกพลังงานและโลกไอที โรงไฟฟ้า นอกเหนือจากการสร้างผลกำไรระยะสั้น SK จะเติมเต็มความรับผิดชอบต่อสังคมและบทบาทในฐานะพลเมืององค์กรที่เป็นแบบอย่าง

 

 

 

SK Networks  เป็น บริษัท ย่อยที่สำคัญของ SK Group และยังมีความหลากหลายในขอบเขตธุรกิจรวมถึงบริการชีวิตรถยนต์การค้าขายการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมการตลาด ICT แฟชั่นและโรงแรมโดยมีรายรับต่อปีประมาณ 20,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2558 ในฐานะ บริษัท แม่ดั้งเดิมของ SK Group SK Networks มอบคุณค่าที่เป็นนวัตกรรมและชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองให้กับลูกค้ามาตั้งแต่ปี 1953

SK Networks Brochure

 

 

 

SK Networks เปิดตัวแบรนด์ “Speedmate” ในปี 1993 ซึ่งให้บริการชีวิตรถยนต์ครบวงจรรวมถึงการบำรุงรักษารถยนต์การจัดจำหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและการเช่ารถ เป็นเวลา 14 ปีติดต่อกัน Speedmate ติดอันดับ 1 ใน “แบรนด์ชั้นนำของเกาหลี” ในสาขาการจัดการรถยนต์และได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์หลังการขายรถยนต์อันดับ 1 ของประเทศ

SPEEDMATE

 

 

Speedmate เริ่มธุรกิจบำรุงรักษารถยนต์ในปี 1993 ปัจจุบันมีเวิร์กช็อป 700 แห่งในเกาหลี ให้บริการซ่อมและบำรุงรักษาที่โดดเด่นผ่านกลไกที่มีทักษะสูงและชิ้นส่วนรถยนต์ที่มีคุณภาพ ลูกค้าชาวเกาหลีกว่า 7 ล้านคนมีประสบการณ์ในการซ่อมแซมและบำรุงรักษา ในปี 2015 Speedmate สร้างรายได้ 200 ล้านเหรียญสหรัฐต่อปี

 

 

Speedmate ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์นำเข้าในประเทศเกาหลีรวมถึงการส่งออกชิ้นส่วนยานยนต์ยี่ห้อ Speedmate สำหรับรถยนต์ในเอเชียในตลาดต่างประเทศ ในปี 2558 เราได้สร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการจัดจำหน่ายชิ้นส่วนหลังการขายโดยการเข้าร่วม TEMOT International ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มการซื้อระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุด นอกจากนี้เรายังได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ CARPOS ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีของร้านซ่อมรถยนต์

 

 

Speedmate ได้เปิดตัวบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนในปี 1996 เป็นครั้งแรกในเกาหลี ขณะนี้เราดำเนินงานเครือข่ายทั่วประเทศ 340 ร้านค้าและศูนย์บริการตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยยานพาหนะบริการ 1,400 คันของเราเราให้บริการแก่ลูกค้ามากกว่า 3 ล้านคนและครองส่วนแบ่งการตลาด 15% ในเกาหลี

 

 

Speedmate กำลังขยายธุรกิจรถเช่าอย่างต่อเนื่องโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานด้านยานยนต์ของ SK Networks เช่นการบำรุงรักษารถยนต์การจัดจำหน่ายชิ้นส่วนรถยนต์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนและเครือข่ายปั๊มน้ำมัน ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการรถเช่ารายใหญ่ในประเทศเกาหลีเรากำลังดำเนินงานมากกว่า 60,000 คัน

 

 

ในฐานะแบรนด์หลังการขายอันดับหนึ่งในเกาหลี Speedmate จัดหาชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ที่เทียบเท่า OE สำหรับยานยนต์เอเชียเช่นเกาหลีและญี่ปุ่นสู่ตลาดโลก ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตในเกาหลี 100% และส่วนใหญ่จัดทำโดยผู้ผลิต OE ชิ้นส่วนรถยนต์ Speedmate ทั้งหมดใช้ในเวิร์กช็อป 700 สาขา ในเกาหลี และคุณภาพได้รับการพิสูจน์โดยผู้บริโภคชาวเกาหลีผ่านการใช้งานมานานกว่า 10 ปี จากความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในตลาดหลังการขายของเกาหลีเราเริ่มส่งออกอะไหล่รถยนต์ Speedmate ในปี 2013 และปัจจุบันจัดหาให้กับผู้ซื้อจำนวนมากในทั่วทุกมุมโลก

 

ในปี 1993 SK Networks ได้เปิดตัว Speedmate ซึ่งเป็นร้านซ่อมบำรุงและซ่อมแซมยานยนต์แห่งแรกของเกาหลี ตอนนี้เราได้ขยายธุรกิจของเราไปยังธุรกิจชิ้นส่วนรถยนต์บริการช่วยเหลือฉุกเฉินริมถนนรถเช่าและบำรุงรักษา ในธุรกิจหลังการขายเราประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการทั่วประเทศ 700 แห่งร้านซ่อมรถชนศูนย์ยาง 3,000 ปั๊ม และสถานี LPG 15% ของส่วนแบ่งตลาดในเกาหลี 60,000 คันเช่าและอื่น ๆ เนื่องจาก SK Networks ตั้งเป้า Speedmate ตราสินค้าสู่แบรนด์ Global No.1 หลังการขายเราพยายามที่จะขยายธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์หลังการขายโดยอาศัยประสบการณ์และความรู้จากความสำเร็จของธุรกิจหลังการขายในประเทศ

 

SpeedMate Automotive Part Brochure

TEMOT

TECALLIANCE

ด้วยการจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ OE และผู้ผลิต AM ระดับแนวหน้าของเกาหลี SK Networks จึงจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่ยานยนต์ที่เทียบเท่ากับ OE ทั่วโลกไปยังกว่า 50 ประเทศภายใต้แบรนด์ Speedmate เราพยายามทุกวิถีทางเพื่อรักษาระดับคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ Speedmate ดำเนินงานในศูนย์ควบคุมคุณภาพกับผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ของเราใน บริษัท เรามั่นใจในระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยการใช้นโยบายการตรวจสอบทั้งหมดสำหรับทุกผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาในคลังสินค้าและออกไปข้างนอกเพื่อส่งออกเราจึงเรียกร้องค่าศูนย์จากลูกค้า ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่จัดทำโดย Speedmate ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001, ISO / TS 16949 พร้อมการรับประกันแบบ จำกัด 2 ปี Zero Tolerance กับข้อบกพร่องคือปรัชญาของเรา